lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 58 วัน แล้ว

บทความ

ภาพบรรยากาศงานต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
สำหรับหัวข้อนี้ เป็นภาพเก็บตกบรรยากาศงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วงดนตรีงานแต่งงาน วงดนตรีงานเลี้ยง วงดนตรีงานเปิดตัวสินค้า ที่วงดนตรี Bangkok Forte Music ของพวกเรา ได้รับเกียรติไปบรรเลงดนตรีในงานนั้นๆ ครับ
บทความที่16การจัดงานแต่งงาน(Wedding) จำเป็นต้องมี Wedding Organizer มั๊ย(ตอนที่ 2)ถ้าไม่มีทำไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
บทความที่16การจัดงานแต่งงาน(Wedding) จำเป็นต้องมี Wedding Organizer มั๊ย(ตอนที่ 2)ถ้าไม่มีทำไง ต่อจากความเดิมตอนที่แล้ว เรื่องการจัดงานแต่งงาน จำเป็นต้องมี Organizer มั๊ย ทีนี้ถ้าเราไม่มี จะเตรียมการจัดงานแต่งงานกันอย่างไร 1 ต้องติดต่อทุกอย่างเอง เช่น สถานที่จัดงานแต่งงาน(หัวใจหลักเลยครับ) เพราะถ้าไม่ได้สถานที่ ไม่สามารถทำอะไรได…
บทความที่15 การจัดงานแต่งงาน จำเป็นต้องมีWedding Organizer มั๊ย(ตอนที่ 1)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
บทความที่15 การจัดงานแต่งงาน จำเป็นต้องมีWedding Organizer มั๊ย(ตอนที่ 1) สวัสดีครับ ทุกๆวันนี้ที่พวกเราไปงานแต่งงาน(Wedding)กัน ย่อมเห็นบางงานมี Organizer บางงานก็ไม่มี งานของคุณๆที่กำลังจะมีขึ้นก็คงจะคิดเช่นกันว่า จะมี Organizer หรือไม่มีดี เราลองมาดูกันครับ อย่างแรกการจ้าง Organizerในงานแต่งงาน สิ่งแรกที่ต้องเพิ่มขึ้นมาคือค่า…
บทความที่14 การเปิด CD แทนการว่าจ้างวงดนตรีบรรเลงเพลงงานแต่งงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
บทความที่14 การเปิด CD แทนการว่าจ้างวงดนตรีบรรเลงเพลงงานแต่งงาน สวัสดีครับ วันนี้เรามาคุยถึงการการเปิดแผ่น CD (เปิดเพลงงานแต่งงาน) แทนการจ้างวงดนตรีมาบรรเลงดนตรีในงานแต่งงาน (Wedding) กันบ้างครับ ถาม ถ้าไม่มีวงดนตรี หรือไม่ต้องการจ้างวงดนตรี บรรเลงเพลงในงาน ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง หรือ เพลงงานแต่งงาน ในงานแต่งงาน (Wedding) ได้หรือ…
บทความที่13 การบรรเลงดนตรีสด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
บทความที่13 การบรรเลงดนตรีสด สวัสดีครับ วันนี้เรามาคุยถึงการบรรเลง+ร้อง โดยใช้วงดนตรีแสดงสดบ้างครับ ทำไมต้องมีวงดนตรี บรรเลงเพลงในงาน ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง หรือ เพลงงานแต่งงาน บางคนก็บอก มีทำไมกัน เปลือง เก็บค่าจ้างวงดนตรีไว้ทำอย่างอื่นดีกว่า(แต่ค่าจ้างวงดนตรี ราคาถูกกว่าการตกแต่งดอกไม้หน้างานอีกนะครับ)แถมขับกล่อมสร้างบรรยากาศตล…
บทความที่12 เล่นเพลงงานแต่งงาน ตามlistที่คุณเลือกให้ดี หรือ ให้นักดนตรีเลือกให้(ตอนที่2)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
บทความที่12 เล่นเพลงงานแต่งงาน ตามlistที่คุณเลือกให้ดี หรือ ให้นักดนตรีเลือกให้(ตอนที่2) 2.แบบให้นักดนตรีเลือกให้หรือถ้าไม่มีไอเดีย ก็ลองคุยกับวงดนตรีครับ โดยมากวงดนตรี มักจะเลือกเพลงหลายรูปแบบผสมกัน เช่นมีเพลงสำหรับแขกผู้ใหญ่ด้วย(เอาใจแขกของคุณพ่อ-คุณแม่^^) เพลงสากล เพลงป๊อปสมัยใหม่(เอาใจบ่าว-สาว และ เพื่อนๆ) เพลงสากลแนวนิยม หร…
บทความที่11 เล่นเพลงงานแต่งงาน ตามlistที่คุณเลือกให้ดี หรือ ให้นักดนตรีเลือกให้(ตอนที่1)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
บทความที่11 เล่นเพลงงานแต่งงาน ตามlistที่คุณเลือกให้ดี หรือ ให้นักดนตรีเลือกให้(ตอนที่1) บทความที่11 เล่นเพลงงานแต่งงาน ตามlistที่คุณเลือกให้ดี หรือ ให้นักดนตรีเลือกให้(ตอนที่1) เคยมีคำถาม ซึ่งเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับงานแต่งงานหลายๆงาน เรื่องเพลงงานแต่งงาน ว่าแบบไหนดี สไตล์ไหนดี จริงๆแล้วความชอบเรื่องเพลงงานแต่งงานนี้ ต่างคนต่างชอบ…
Ex ภาพงานเปิดตัวสินค้า&งานเลี้ยง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
Ex ภาพงานเปิดตัวสินค้า&งานเลี้ยง งานวงดนตรี Chamber Orchestra ที่หอประชุมกองทัพเรือ งานนิทรรศการ 35 ปี ซีไรต์ งานเมืองหนังสือโลก ปี 2556 ที่ห้างสรรพสินค้า พารากอน ครับ เปิดตัวสถานเสริมความงาม AMETiZ ของคุณแอน'สิเรียม' ที่เดอะพรอมานาท โดยวงดนตรีTrio+Singer งานเลี้ยง "กฟน" งานเลี้ยงแขก VIP ชาวต่างชาติ โดย วงดนตรี Combo4 พร้อมน…
Ex ภาพผลงาน งานมงคลสมรส ครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
Ex ภาพผลงาน งานมงคลสมรส ครับ งานนี้เป็น วงดนตรี BigBand ที่ โรงแรม เอราวัณ ครับ วงดนตรี 12ชิ้น Pop+Classic และมีนักร้องครับ ส่วนด้านหน้าเป็นบรรเลง Piano 1 ชิ้น โดยนักดนตรีของ วงดนตรี BangkokForteMusic ของเราเช่นกันครับ ที่อินเตอร์คอนติเนลตัล ออเเกไนท์ ต้นรัก ครับ จังานได้สวยมากครับ งานมงคลสมรส คุณธนพร อุดมพงศ์ลักขณา & คุณอดุ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 31 บทความ
Go to Top